NFL Football ฉันเบื่อที่จะตายกับ NFL

NFL Football ฉันเบื่อที่จะตายกับ NFL

เอ็นเอฟแอลดับ! ซีเอจงเจริญ!

เหตุผลที่ชัดเจนและเรียบง่าย คุณเห็นมันในโพล AP Top 25 และ BCS Football รายสัปดาห์ ซึ่งโรงไฟฟ้าที่ยืนต้นถูกผลักออกจากกันเหมือนรองเท้าเก่า เมื่อวานนี้ USC เลื่อนจากอันดับที่ 11 ในประเทศมาอยู่ที่อันดับที่ 5 ในโพลใหม่ อีสต์แคโรไลนาเพิ่มขึ้นจากอันดับที่ 23 มาอยู่ที่อันดับ 9 ทรอยจากอันดับที่ 38 มาอยู่ที่ 22 และ Navy จากอันดับที่ 62 มาอยู่ที่ 24 เวสต์เวอร์จิเนียเปลี่ยนสถานที่กับอีสต์แคโรไลนาและตอนนี้อยู่ลำดับที่ 21 ซึ่งอยู่เหนือรัฐแคนซัสเพียงเล็กน้อย

ทำไม NFL ถึงตาย? เหตุใด BCS ที่ยิ่งใหญ่จึงใช้ประโยชน์จากทุกสถานการณ์ที่เป็นไปได้สำหรับ BCS Season Width เพื่อลดความนิยมของกรีฑาระหว่างวิทยาลัย คิดเกี่ยวกับมัน พูดอีกครั้งหนึ่ง

NFL ไม่ใช่สิ่งที่มันเคยเป็น…หรือเป็น!

ลองนึกย้อนกลับไปถึงซูเปอร์โบวล์ในปี 2544 เมื่อเส้นแบ่งระหว่าง “ถูกกฎหมาย” และ “ขยะ” ถูกข้ามไปเกือบหมด ใช่ เอ็นเอฟแอลคิดว่าพวกเขาจะฆ่าคนตายในรายการนี้ ดังนั้นพวกเขาจึงเอาชีส 1,500 ปอนด์ใส่ชีสออร์แกนิกบนถ้วยรางวัลการแข่งขันประจำปี ถือถ้วยรางวัลผู้ตายเหนือสนามเพื่อทบทวนอีกครั้ง NFL คิดว่าพวกเขาจะฆ่าคนตายและเปลี่ยนโลหะผสมที่มีชีวิตให้กลายเป็นฝุ่น มอบมงกุฎของจริงให้กับผู้เล่นที่ยากจนในมหาวิทยาลัย แทนที่จะเป็นพลาสติก ของปลอม อบอุ่น คลุมเครือ และของปลอมที่พวกเขาใช้ในสัปดาห์นี้

ฟุตบอลไม่ใช่สิ่งที่มันเคยเป็น มันแค่… น้อยกว่า เมื่อ NCAA เกิดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ในรอบ 8 ปี พวกเขาเลือกที่จะคิดค้นฟุตบอลขึ้นมาใหม่และทำให้มันเป็นกีฬาที่ออกอากาศมากขึ้น คอนเซปต์ไอรอนแมนของ 70 แครี่ 20 แครี่ หยุด 2 วัน และเซ็ตอัพก่อนเกม พวกเขาได้รับคำสั่งให้ 6van/3-kell GC เล่นตามกฎ แต่พวกเขาได้ทำการเปลี่ยนแปลงมากมายในเกม โดยอาจมีประสิทธิภาพน้อยกว่าเมื่อก่อน ดูความเร็วของบอลวันนี้เทียบกับปี 1980 แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงกฎบางอย่างเมื่อเร็วๆ นี้ เช่น ความปลอดภัยที่ปรับเปลี่ยนสำหรับกองหลัง เกมก็ยังอยู่ใกล้จุดต่ำสุดของแพ็ค ลองนึกภาพว่าการตั้งรับในสไตล์ Coughlin คลาสสิกจะทำอะไรกับการประชุมผู้ตีอย่างรวดเร็วของวันนี้ NFL ได้เปลี่ยนฟุตบอลให้เป็นสิ่งที่จับและจ่ายเท่านั้น สล็อตเว็บตรง

หากเล่นฟุตบอลในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ของแคลิฟอร์เนีย USC และ Oregon จะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศพร้อมกับรัฐโอไฮโอและฟลอริดา เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงกฎได้รับผลกระทบ โรงไฟฟ้า Pac-10 ทั้งสองจึงไม่อยู่ในความขัดแย้งอีกต่อไป ตอนนี้เหลือแค่ ACC, Big East, Big 10, Big 12 และ Big 5 เข้าใจไหม? ไม่? โอ้ ฉันเพิ่งพูดถึง PAC-10 เหรอ? เมื่อผู้เข้าร่วมที่เต็มใจเป็นข้อเท็จจริง AAFP ก็กลายเป็นเพียงสมาคมกรีฑาระหว่างวิทยาลัยแห่งชาติ และโรงเรียน Big 10 และ Sunshine 10 บางแห่งก็สูญพันธุ์ เฮ้ อย่าเพิ่งทิ้งพวกเราดีน อย่าเพิ่งยืนร้องไห้ โครม R อาจยังมีโอกาสฉายแสงในสถาบัน Coughlin ในยุคไพรม์ไทม์ของคุณ

NCAA อยู่ในการควบคุมอย่างเต็มที่ในการสร้างมาตรฐานของเกมที่ยอดเยี่ยมที่เรียกว่า BCS พยายามอย่างเต็มที่เพื่อเปลี่ยนเกมที่ยอดเยี่ยมให้กลายเป็นเกมฮิตที่ไม่ต้องสนใจ พร้อมโยน Hail Mary’s ที่จบเกมไป NFL จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปเมื่อมีชายชื่อ Reggie White ลงเล่น

ฟุตบอลจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปเมื่อ BCS ถอดยางออกจากสนาม สี่สิบปีที่ผู้ชายเหล่านี้เป็นภรรยาและลูกๆ ที่ต้องดูทีมเล่นกัน และระดับความบ้าของพวกเขาทำให้พวกเขากลายเป็นคนไม่เป็นที่นิยมมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายหากคุณเป็นอนารีน

Poe – ลองอย่างที่พวกเขาทำ BCS จะไม่มีวันทำให้ถูกต้อง